Thông tin phim
Tên khác: Million Dollar Crocodile (2012) Diễn viên: Guo Tao, Lâm Tuyết, Shi Zhao-qi, Từ Hy Viên, Xiong Xin-xin ,... Thể loại: Hành động, Ma - Kinh dị, Hồi hộp - Giật gân Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: triệu đô, cá sấu Số lược xem: 216 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Nội dung của phim Cá Sấu Triệu Đô bắt đầu từ anh chàng Xiao, trở thành bạn của con cá sấu dài 8 mét và năng 2 tấn tên là Amao 36, người đang sống gần đầm cá sấu của cha anh ta. Cha của Xiao đang bị buộc phải bán cá sấu cho một tay trùm xã hội đen khi mà hắn ta đang lên kế hoạch để sử dụng thịt con cá sấu này cho một bữa ăn với giá cao. Trước khi Amao được mang ra giết mổ, nó đã trốn thoát thành công, giết những kẻ bắt cóc nó trong quá trình chạy trốn. Trong sự hỗn loạn của cuộc vây bắt, Amao đã vô tình nuốt một túi với giá lên tới 1 triệu đô la ở bên trong của cô nàng Ôn Yến (Từ Hy Viên).

Trong khi đó, cô nàng đanh đá Ôn Yến không cam lòng nên đã thuê người tìm cách bắt giết A Mao để moi lại số tiền đó dẫn tới những tình huống nguy hiểm tới thót tim nhưng cũng không kém phần hài hước. Khi tin đồn về sự việc này ngày một lây lan rộng hơn, người dân trong vùng thì một số đang lo sợ cho cuộc sống của họ, còn những người khác thì nắm bắt cơ hội để giết cá sấu bằng mọi giá nhằm lấy về số tiền khủng kia. Liệu rằng sau cùng ai sẽ là người lấy được 1 triệu USD và những ai sẽ phải bỏ mạng trong cuộc đi săn.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cá Sấu Triệu Đô (2012) - Million Dollar Crocodile (2012) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cá Sấu Triệu Đô (2012) - Million Dollar Crocodile (2012) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cá Sấu Triệu Đô (2012) - Million Dollar Crocodile (2012) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cá Sấu Triệu Đô (2012) - Million Dollar Crocodile (2012)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com