Thông tin phim
Tên khác: Show Dogs (2018) Diễn viên: Alan Cumming, Natasha Lyonne, Will Arnett ,... Thể loại: Hài hước, Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: biệt đội, cún, cưng Số lược xem: 353
Nội dung:

Phim Biệt Đội Cún Cưng do đạo diễn lừng danh Raja Gosnell đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là người cầm chịch cho nhiều thước phim danh tiếng như: Xì Trum, Ở Nhà Một Mình hay Scooby-Doo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng với những cái tên như: Will Arnett, Stanley Tucci, Chris “Ludacris” Bridges, Natasha Lyonne,….Nội dung phim kể về những câu chuyện đáng yêu của biệt đội thú cưng, đặc biệt khai thác sâu về chú chó Max.

Max là cộng sự bất đắc dĩ của một đặc vụ FBI có tên là Frank trong một vụ triệt phá đường dây buôn lậu động vật. Trong hành trình tìm kiếm manh mối, Max đã giúp ích cho Frank rất nhiều, từ bất đắc dĩ họ trở thành cặp đôi hoàn hảo, phối hợp vô cùng ăn ý với nhau. Cùng với đó là sự trợ giúp của nhiều thú cưng đáng yêu khác, những câu chuyện dở khóc dở cười sẽ mang đến một thước phim hài rất đáng để xem, liệu họ có thể phá được đường dây buôn lậu.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Biệt Đội Cún Cưng (2018) - Show Dogs (2018) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Biệt Đội Cún Cưng (2018) - Show Dogs (2018) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Biệt Đội Cún Cưng (2018) - Show Dogs (2018)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com