Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Lấy bối cảnh trung quốc vào những năm 1911 tới 1941, thời điểm mà quốc gia này đang có những rối loạn về chính trị, những sự giao tranh giữa cộng sản với chủ nghĩa dân tộc, nội dung của phim Ba Chị Em Họ Tống xoay quanh 3 cô con gái xinh đẹp trong một gia đình nhà họ Tống, cả 3 đều được đi học ở Mỹ và cùng nhau về nước để tính chuyện mưu sinh, lấy chồng. Cha của họ3 chị em là Tống Gia Thụ, một mục sư Hội Giám lý, đồng thời kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng và in ấn. Ngoài ra, dưới 3 chị em còn có những người con trai, tuy nhiên điều làm nên khác biệt cho gia đình Tống chính là những người mà 3 chị em này lấy làm chồng.

Với sắc đẹp hơn người đồng thời là gia đình danh giá, có chỗ đứng trong xã hội nên 3 chị em Nhà Họ Tống đều kết hôn với những người quyền cao chức trọng, nổi bật hơn người. Cô chị cả Tống Ái Linh (Dương Tử Quỳnh) kết hôn với bộ trưởng tài chính và cũng là người giàu nhất Trung Quốc, Khổng Tường Hi. Cô em thứ Tống Khánh Linh (Trương Mạn Ngọc) cưới Tôn Trung Sơn, đóng vai trò quan trọng trong cuộc Cách mạng Tân Hợi năm 1911 lật đổ Triều đại Mãn Thanh để rồi sáng lập ra Trung Hoa dân quốc. Còn em út Tống Mỹ Linh (Ô Quân Mai) thì kết hôn với Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc Tưởng Giới Thạch.

Những cái tên ở trên đã nói lên tất cả, 3 con người giàu có, quyền lực nhất của trung quốc trong nhưng năm đầu của thế kỷ 20 đều là rể nhà họ Tống, thế nhưng chính họ đã góp phần không nhỏ trong việc đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời cũng nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và ảnh hưởng tới đời sống của hàng trăm triệu người.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ba Chị Em Họ Tống (1997) - The Soong Sisters (1997) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ba Chị Em Họ Tống (1997) - The Soong Sisters (1997) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ba Chị Em Họ Tống (1997) - The Soong Sisters (1997)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com