Thông tin phim
Nội dung:

Bối cảnh của phim A Phi Chính Truyện được lấy vào những năm 1960 tại Hồng Kông và Philippines . Húc Tử ( Trương Quốc Vinh) được biết đến là một tay chơi bời nhưng rất sát gái, hắn thường xuyên đi săn các cô gái đẹp thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Nạn nhân đầu tiên của hắn là một cô gái rất ngây thơ, chân chất tên là Tô Lệ Trân (Trương Mạn Ngọc), sau khi được rót mật vào tai những lời câu nói yêu thương, những sự hứa hẹn, cô nàng đã luôn tin tưởng vào hắn nhưng chính thế mà cô đã suy sụp nặng nề sau khi bị hắn dứt áo ra đi một cách không thương tiếc.

Người yêu thứ hai của Húc Tử là một cô vũ công rất cá tính tên là Mimi (Lưu Gia Linh), tích cách của cô là hoàn toàn trái ngược với Tô Lệ Trân, tưởng rằng như vậy cô sẽ giữ được hắn ta khi đấu tranh một cách vô cùng quyết liệt cho tình yêu của mình chứ không yếu đuối như Lệ Trân nhưng mọi thứ vẫn không thể cứu vãn, Húc Tử tiếp tục rời xa thêm một người nữa để đi tìm một người mới, để lại Mini vẫn đang mãi ôm nỗi ám ảnh tình cảm vì bị mẹ mình bỏ rơi từ nhỏ…

Xen vào câu chuyện tình cảm buồn của 2 cô gái này là một cảnh sát viên Tide (Lưu Đức Hoa), sự xuất hiện của anh lại tình cờ trở thành một đối tượng thổ lộ nỗi đau của Tô Lệ Trân về Yuddy, và bạn thân của anh đã luôn thầm yêu Mimi ngay từ cái nhìn đầu tiên Yuddy Zeb (Trương Học Hữu). Lương Triều Vĩ là người diễn một vai không lời thoại trong cảnh cuối của phim, anh cũng là nhân vật chính trong hai bộ phim nối tiếp sau này: Tâm trạng khi yêu và căn phòng 2046.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - A Phi Chính Truyện (1990) - Days Of Being Wild (1990) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - A Phi Chính Truyện (1990) - Days Of Being Wild (1990) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - A Phi Chính Truyện (1990) - Days Of Being Wild (1990)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com